3 cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả

 

Cách làm tăng kích thước dương vật luôn được các quý ông tìm kiếm. Bởi tình trạng kích thước dương vật nhỏ khá phổ biến ở nam giới, theo thống kê mới đây nhất thì có khoảng hơn 70% cánh mày râu không hài lòng với kích thước cậu nhỏ của mình. Vậy làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

 

1. Sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng kích thước hiệu quả

 

Tăng kích thước dương vật bằng thực phẩm nói thì khó tin, nhưng sự thật là muốn cậu nhỏ to thì bạn nên bổ sung 1 số thực phẩm cần thiết. Có nhiều nghiên cứu cho rằng những nguồn thực phẩm mà nam giới sử dụng hằng ngày góp phần ảnh hưởng đến quá trình sản sinh nội tiết tố của nam, cũng như tác động đến kích thước dương vật.

 

cách tăng kích thước dương vật

 

Những loại thực phẩm nên dùng như hàu, thịt dê, bò, chuối, nước ép táo, cua biển, chạch, dầu oliu… rất tốt cho sức khỏe cũng như thúc đẩy kích thước dương vật ở nam giới. Bên cạnh những thực phẩm giàu dinh dưỡng đó thì nên hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…

 

2. Dùng một vài mẹo nhỏ tăng kích thước dương vật

 

Áp dụng 1 vài mẹo nhỏ sẽ đem lại hữu ích như cắt tỉa khu rừng rậm sẽ giúp cậu nhỏ to hẳn ra trông thấy, dương vật sẽ không còn bị che khuất bởi khu rừng rậm nữa.

 

Hay một mẹo khác là nên tắm nước nóng trước khi quan hệ tình dục, việc này sẽ giúp các mạch máu của cậu nhỏ nở ra, giúp máu lưu thông nhanh chóng dễ dàng. Lúc đó khi trong thời gian chăn gối diễn ra cũng là lúc tập luyện cho cậu nhỏ.

 

 cách tăng kích thước dương vật 2

 

3.Những bài tập dành cho dương vật

 

Một số bài tập dành cho cậu nhỏ vô cùng đơn giản, có thể luyện tập để tăng kích thước dương vật ngay tại nhà rất hiệu quả. Những bài tập này với động tác tập luyện cũng vô cùng đơn giản lại dễ thực hiện, tuy nhiên với cách này thì nên  kiên trì tập luyện mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

 

 

Bài tập 1: Bạn dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt vừa phải, phải đảm bảo chắc chắn rằng nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ ở bên trong. Giữ tay với lực tay vừa phải, nhẹ nhàng từ từ trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang ở bên trong.

 

cách tăng kích thước dương vật  1

 

Bài tập 2: Lấy tay giữ chặt vừa phải phần đầu dương vật và bắt đầu kéo về phía trước. Tuy nhiên cần phải dừng lại khi nó đã đạt đến giới hạn nhất định, tránh không bị đau khi kéo. Giữ dương vật ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 đến 15 lần như vậy.

Trên đây là bài viết 3 cách tăng kích thước dương vật, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

http://www.ngoinhahanhphuc.vn/

http://bacsitinhyeu.com.vn/

Sản phẩm mới nhất

viên uống giảm cân olix 2017

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ:

Gel Titan nga tăng kích thước cậu nhỏ mới nhất 2017

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ: 1.250.000đ

Kem nở ngực Upsize mới nhất 2017

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ: 1.200.000đ

Nước hoa Jo Pheromone cho nữ

Giá: 1.600.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ


ĐỐI TÁChttp://zex.vn