Cải thiện kích thước dương vật như thế nào ?

Cải thiện kích thước dương vật luôn là mong ước của tất cả nam giới bởi vì dương vật là bộ phận sinh dục của nam giới rất quan trọng với nam giới. Tuy nhiên đối với những người có dương vật nhỏ và ngắn thì là một vấn đề quá lớn khi đã qua tuổi dậy thì. Nam giới muốn cải thiện kích thước dương vật của mình mà không cần đến dao kéo thì hãy tìm hiểu một số cách của chúng tôi sau đây.

 

cai-thien-kich-thuoc-duong-vat-2

 

CÁCH CẢI THIỆN KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT


1. Sử dụng khăn ấm.


Khăn ấm và nước ấm là một cách cải thiện kích thước dương vật nhẹ nhàng mà lại mang tính massage giảm stress. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ấm quấn quanh dương vật, chờ khoảng một phút rồi lau khô dương vật.


Bạn nên làm thường ngày nhưng lưu ý đừng làm với khăn quá nóng se làm tổn thương đến dương vật. Khăn ấm sẽ làm máu lưu thông tốt hơn làm tăng chu vi và chiều dài của dương vật nên cải thiện kích thước dương vật hiệu quả.

 

cai-thien-kich-thuoc-duong-vat-3

XEM THÊM CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ TẠIhttp://kichthuoccaunho.com/cach-tang-kich-thuoc-cau-nho/


2. Bài tập trải dài dương vật.


Cải thiện kích thước dương vật bằng cách dùng tay kẹp chặt xung quanh đầu dương vật rồi kéo căng vừa phải không gây đau đớn trong thời gian khoảng 5 phút.


Sau đó xoay vòng dương vật khoảng 30 lần trong một chuyển động tròn để tăng khả năng lưu thông máu.

 

cai-thien-kich-thuoc-duong-vat-5


Lặp lại như vậy thêm 4 lần nữa, nhưng mỗi lần kéo dương vật theo một hướng khác nhau. Bài tập này có tác dụng sau 3 - 4 tháng kiên trì tập luyện.


3. Bài tập kiểu vắt sữa.


Một số bài tập dùng tay không rất đơn giản vì vậy mà rất dễ thực hiện. Với bài tập vắt sữa kiểu này để cải thiện kích thước dương vật bạn chỉ cần lấy ngón tay trỏ và ngón tay cái tạo thành một vòng tròn rồi kéo dài từ gốc dương vật thẳng ra. Chỉ thực hiện khi dương vật ở trạng thái bán cương cứng. Nếu thấy hiện tượng sắp xuất tinh thì dừng lại cho đến khi nhu cầu này giảm xuống mới tiếp tục làm lại.

 

cai-thien-kich-co-duong-vat


Các bài tập này vừa hữu ích lại an toàn và có thể tập trong thời gian rảnh rỗi nhưng không phải ai cũng có đủ kiên trì và thời gian để làm những bài tập này. Các bài tập cải thiện kích thước dương vật không phải là lựa chọn của bạn, phẫu thuật cũng không phải thì hẳn bạn đang tìm một giải pháp vừa nhanh vừa an toàn lại vừa tiết kiệm.


Chúng tôi giới thiệu tới bạn sản phẩm chai xịt tăng kích thước Jo Prolonger được sản xuất tại Hoa Kỳ với thành phần 100% thiên nhiên và không màu không mùi giúp cải thiện kích thước dương vật. Chỉ với giá 950.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu một chai xịt tăng kích thước Jo Prolonger để có một dương vật to và dài hơn bao giờ hết.

 

cai-thien-kich-thuoc-duong-vat-1


Chỉ cần xịt thuốc len dương vật trước khi quan hệ là bạn đã có một dương vật to khỏe để cùng nàng lên đỉnh. Chỉ sau vài tuần sử dụng bạn sẽ thây kích thước dương vật của mình thay đổi rõ rệt. Sản phẩm đã được rất nhiều nam giới tin dùng. Để tìm hiểu thêm các cách làm to kích thước cậu nhỏ khác hay muốn đặt mua sản phẩm thì các bạn có thể truy cập  vào http://kichthuoccaunho.com và http://titanvipman.com để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm chính hãng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

http://www.ngoinhahanhphuc.vn/

http://bacsitinhyeu.com.vn/

Sản phẩm mới nhất

viên uống giảm cân olix 2017

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ:

Gel Titan nga tăng kích thước cậu nhỏ mới nhất 2017

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ: 1.250.000đ

Kem nở ngực Upsize mới nhất 2017

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ: 1.200.000đ

Nước hoa Jo Pheromone cho nữ

Giá: 1.600.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ


ĐỐI TÁChttp://zex.vn