Nhận biết gái còn trinh hay không ?

 

Vấn đề màng trinh con gái luôn là một vấn đề được quan tâm nhiều ở xã hội Việt Nam từ trước tới nay. Ở các nước phương tây thì gái còn trinh hay không người ta cũng không cần quan tâm. Vậy làm sao để nhận biết con gái còn trinh hay không? Câu hỏi này được nam giới quan tâm rất nhiều vì đa số muốn có một người bạn gái, người vợ còn trinh nguyên.

 

gai-con-trinh


Việc nhận biết không đơn giản chút nào, nhất là khi còn chưa hiểu rõ về màng trinh con gái. Nó còn khó khăn hơn đối với các đấng mày râu cho dù học gặp người yêu của mình hàng ngày.

 

Xem thêm: 

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh thật nên tham khảo: http://testosterone.vn/tinh-duc/cac-tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh-that.html


Màng trinh là gì?


Gái còn trinh hay chính là gái còn màng trinh hoặc gái chưa quan hệ lần nào. Vậy màng trinh mang ý nghĩa như thế nào. Màn trinh là một màng mỏng che lỗ âm đạo của phụ nữ nhưng không phải phụ nữ nào cũng có. Màng trinh rất mỏng chỉ cần đụng nhẹ là cũng có thể rách, vì nó nằm cách âm đạo khoảng 2,5 - 3,5cm. Nó có thể bị rách ở lần đầu tiên quan hệ, hoặc do vận động mạnh, đi xe đạp, chạy nhảy.

 

gai-con-trinh-1


Nhưng lại có nhiều người là gái còn trinh nhưng lại không có màng trinh hoặc có màng trinh dày mà lần quan hệ đầu tiên vẫn không thể rách được, chỉ khi mang thai sinh con thì mới rách.


Khi màng trinh bị rách nữ giới sẽ bị chay một vài giọt máu rất khó thấy. Tuy nhiên theo như kinh nghiêm từ xưa tới nay có rất nhiều cách để nhận biết gái còn trinh.

 

gai-con-trinh-2


Nhìn dáng đi.


Gái còn trinh có dáng đi khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do quan hệ nhiều tuy nhiên cách này chỉ phán đoán là nhiều, và không chắc chắn vì mỗi người có một dáng đi khác nhau.


Nhìn màu vú và âm đạo.


Gái còn trinh thì màu vú và âm đạo còn hồng hào chú không thâm đen như gái đã mất trinh. Gái mất trinh sẽ có đầu vú thâm và to hơn.

 

gai-con-trinh-3


Bạn đang bị yếu sinh lý ? Bạn ngại ngùng khi quan hệ không đưa nàng lên đỉnh và nhất là khi bạn đang mất dần hứng thú với chuyện ấy. Dù đã dùng nhiều phương pháp mà đều không hiệu quả. Vòng đeo tay XPower sẽ giúp bạn tăng cường ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ, mang lại cho bạn cảm giác sung mãn.

 

vong-deo-xpower-1


Với hình dáng một chiếc vòng tay và cấu tạo bởi chip điển tử sẽ phát ra xung điện từ kích thích đến bộ phận sinh dục, tăng ham muốn, khi quan hệ mạnh mẽ hơn, chống được xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị cương dương.


Với cách sử dụng đơn giản, giá lại rẻ nên rất tiết kiệm chi phí cho bạn mà lại hiệu quả và rất an toàn cho người sử dụng. Còn chần chừ gì mà không sở hữu một chiếc vòng tay như vậy. Hãy đặt hàng ngay với chúng tôi qua website hoặc qua hotline: 0979.120.704.

 

 


Nhìn trực tiếp.


Cũng có thể biết được gái còn trinh hay không khi nhìn trực tiếp vào âm đạo. Vì màng trinh cách rất gần âm đạo nên có thể nhìn được khi âm đạo của nữ giới mở rộng.


Khi quan hệ.


Khi gái còn trinh thì chưa quan hệ lần nào vì thế nếu quan hệ lần đầu tiên sẽ thấy đau hoặc rất đau và thường hay ngại. Khi đã quan hệ rồi thì có hiện tượng chảy máu ở âm đạo tùy người mà chảy nhiều hay ít. Điều này xảy ra ở đa số gái còn trinh nhưng không phải ai cũng chảy máu.

 

gai-con-trinh-4


Gái còn trinh khi quan hệ lần đầu sẽ rất lúng túng, ngại ngùng chứ không như những cô gái đã từng quan hệ.
Nhưng cũng nhiều người sinh ra đã không có cái màng mỏng sinh học đó nên đừng vì một cái màng trinh nhỏ bé mỏng manh đó mà vội vàng đánh giá một con người và đánh mất đi hạnh phúc của chính mình.

 

gai-con-trinh-5


Chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn một số cách nhận biết gái còn trinh như vậy nhưng bạn cũng nên xem xét lại vì thời đại ngày nay gái còn trinh chưa chắc đã là gái ngoan, gái mất trinh chưa chắc đã là gái hư. Hiện nay có nhiều cô gái mất trinh lại đi làm một màng trinh giả nên mọi việc không thể đánh giá quá cứng nhắc được.

 

 Video nhận biết gái còn trinh hay không ?

http://www.ngoinhahanhphuc.vn/

http://bacsitinhyeu.com.vn/

Sản phẩm mới nhất

viên uống giảm cân olix 2017

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ:

Gel Titan nga tăng kích thước cậu nhỏ mới nhất 2017

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ: 1.250.000đ

Kem nở ngực Upsize mới nhất 2017

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ: 1.200.000đ

Nước hoa Jo Pheromone cho nữ

Giá: 1.600.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ


ĐỐI TÁChttp://zex.vn